Ampluz là một đối tác Marketing & Advertising chuyên tư vấn và triển khai chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp, giám sát hoạt động truyền thông và thiết kế xây dựng thương hiệu.
Với mong muốn xây dựng và phát triển thêm mảng offline, Ampluz quyết định vào năm 2021 sẽ đầu tư thêm mảng sự kiện, gameshow, các chương trình truyền thông giải trí, truyền thông sự kiện với mục đích: Hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của khách hàng; Giúp cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu khách hàng.

Sự kiện bao gồm các lĩnh vực sau:
Các chương trình liên quan đến xúc tiến thương mại, hoạt động kinh doanh…
Các chương trình lễ hội, liên hoan, kỷ niệm, Các sự kiện về văn hóa xã hội, Các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ
Hội chợ thương mại/Hội nghị/Hội thảo

Các chương trình gameshow, Các sự kiện trong lĩnh vực thể thao, Các buổi gặp gỡ giao lưu (Talkshow), Các hoạt động triển lãm
Các sự kiện liên quan đến thương hiệu, sản phẩm

Để có thể hoàn thành mục tiêu này một cách hoàn thiện nhất và mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì cần có những người lãnh đạo, những nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và yêu nghề trong ngành sự kiện nói chung và truyền thông nói riêng. Ampluz quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Vân Nữ Yến Trang làm Phó giám đốc công ty.

Hi vọng với vị trí này Ampluz có thể phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu mà nhà đầu tư hướng đến.

Advertising – Marketing – Event – Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374 078 071