Construction Advertising

Theo thống kê của nghiên cứu thị trường đã chỉ ra hiện nay đến 80% người Việt bị tiếp cận và thu hút bởi các loại hình ảnh quảng cáo rất lớn. Vì thế, các doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu, đều ưu tiên sử dụng hình thức thiết kế và thi công quảng cáo bởi chúng mang lại nhiều hiệu quả nhất định, do có nhiều những sự cải tiến mới mẻ hơn so với trước đây.

Hãy cùng Ampluz tổng hợp các loại hình thiết kế quảng cáo đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Quảng cáo ngoài trời ?

Bảng biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là billboard hay pano, đây là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Bất kỳ biển quảng cáo nào được thực hiện ở nơi công cộng, truyền tải thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đều được coi là biển quảng cáo. Kích thước rất đa dạng, từ những biển quảng cáo một cột dọc theo tuyến đường cao tốc đến áp phích và biển ốp hông tường/mặt tiền nhà ở trong nội thành.

(Hình ảnh)

Đặc điểm của quảng cáo ngoài trời

Một bảng quảng cáo để thu hút người nhìn cần có những đặc điểm sau đây:

Đặc trưng bởi sự đa dạng: Phương tiện quảng cáo rất khác nhau từ định dạng, địa điểm, vật liệu được sử dụng trong sản xuất quảng cáo, công nghệ truyền hình ảnh và nhiều tính năng khác.

 • Địa điểm
 • Màu sắc, hình ảnh bắt mắt
 • Nội dung truyền thông to, rõ, đơn giản, dễ nhớ
 • Đặc điểm về lắp đặt    
 • Lợi ích của biển quảng cáo ngoài trời

Sử dụng dịch vụ biển bảng quảng cáo ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích đa dạng   và mang lại hiệu quả cao trong truyền thông thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ. Cùng tham  khảo các lợi ích của quảng cáo ngoài trời dưới đây:

 1. Thu hút nhiều sự chú ý
 2. Truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài
 3. Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác
 4. Dễ tiếp cận với vùng nông thôn và vùng sâ
 5.  Tăng nhận diện thương hiệu

 

Ampluz tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông (quảng cáo ngoài trời OOH, Construction Advertising… ) để có thể mang lại bảng quảng cáo có hiệu ứng đẹp, có sức truyền tải cao và gây ấn tượng mạnh cho người qua đường .

Nếu bạn có kế hoạch quảng bá thương hiệu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách Nhanh chóng, Chuyên nghiệp và Tin cậy nhất.

 

Thiết kế banner, backdrop

Việc thiết kế những tấm Banner, Backdrop, Bandroll đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế, để đáp ứng được  nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng, nhất là áp lực về thời gian. Vì thông thường, một chương trình thường được tổ chức trong  1 hội trường, 1 nhà hàng, khách sạn… thời gian chuẩn bị rất ít, lại hao tốn nhiều nhân lực. Chúng tôi biết khách hàng muốn gì, cần gì, và chúng tôi đã luôn đáp ứng một cách tốt nhất để phục vụ.

 

Thiết kế thi công sự kiện, event.

Event là những hoạt động Marketing được tổ chức có bài bản nhằm giáo dục cộng đồng, quảng bá sản phẩm hay định vị ưu thế sản phẩm. Những sự kiện là dịp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho Doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm. Mục đích của tổ chức event là để tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số, tăng mức độ gắn kết. Tuy nhiên, muốn tổ chức một event chỉnh chu, hấp dẫn để thu hút nhiều đối tượng thì cần phải lên kế hoạch và có một đội thi công chuyên nghiệp.

Vì thế, việc tổ chức một buổi tiệt cuộc hội thảo, lễ ra mắt, công ty trở thành dấu ấn về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, nên việc thiết kế và trang trí cần sự đầu tư cao về tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp. Ampluz chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công thiết kế sự kiện, event từ A-Z cam kết mang lại cho doanh nghiệp buổi tiệc event ấn tượng nhất.

Thiết kế thi công hội chợ

Dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm của Ampluz hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ rất quan trọng, mang đến một không gian giao thương ấn tượng, thể hiện đặc trưng và cá tính của thương hiệu. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm đối tác thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thì Ampluz là lựa chọn đáng tin cậy

Quy trình thiết kế hội chợ tại Ampluz:

 •         Nghiên cứu và phân tích
 •         Định hướng thiết kế
 •         Phác thảo ý tưởng
 •         Thiết kế và hoàn thiện bản vẽ
 •         Thi công và lắp đặt
 •         Hoàn thiện và bàn giao

Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị tư vấn, xây dựng, thiết kế bảng quảng cáo, banner, backdrop….chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ Ampluz 0374 078 071:,chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý vị tìm ra giải pháp phù hợp để giúp quý vị sở hữu bộ nhận diện thương hiệu bền vững.

Advertising – Marketing – Event – Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374 078 071