Creative & Design

Trong các chiến dịch marketing, truyền thông, không thể thiếu được vai trò của sự sáng tạo. Sáng tạo trong quảng cáo sẽ làm bật dậy sức mạnh bán hàng cho thương hiệu

Creative là gì?

Creative là được hiểu nôm na là sáng tạo, không chỉ là một tính cách của con người, sáng tạo cũng được hiểu là một yêu cầu quan trọng của một số ngành nghề đặc thù, đặc biệt rất cần thiết trong ngành quảng cáo.

Ampluz cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung nào?

Đặt tên thương hiệu – sáng tác slogan : Một bộ nhận diện thương hiệu muốn quảng bá đến khách hàng thì cần phải có cái tên hay, có câu khẩu hiệu ấn tượng. Nếu không muốn lu mờ giữa hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu khác nhau, thì phải tạo nên sự độc đáo và  sáng tạo.

Xây dựng nội dung Fanpage:  nội dung Fanpage đa dạng, xây dựng được “chất riêng”, hình ảnh nhất quán, thu hút người xem là con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất để khách hàng tự động tìm đến bạn.

Viết bài quảng cáo – PR : Trong quá trình đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, không thể nào thiếu được những bài viết quảng cáo về doanh nghiệp, về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các cây bút quảng cáo thể hiện sức sáng tạo không mệt mỏi, không giới hạn của mình.

Kịch bản event, MC: Kịch bản có hay có hấp dẫn, có sáng tạo thì mới thuyết phục được khách hàng của mình. Cùng một cách thức tổ chức chương trình  nhưng nếu có một kịch bản hấp dẫn thì không có lý do gì để khách hàng từ chối lựa chọn bạn.

Thiết kế Logo:  Thiết kế Logo chuyên nghiệp là một trong những việc làm tiên quyết có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành và phát triển thành công của một thương hiệu, giúp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng. Một logo hiệu quả tạo ra sự giao tiếp rộng rãi cho công ty sử dụng nó. Tính linh hoạt của một logo tuyệt vời nhân tầm giá trị của nó

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm bao gồm logo, slogan, hình ảnh, typo, name card…, bộ nhận diện thương hiệu càng sáng tạo, càng bắt mắt sẽ càng dễ để lai ấn tượng doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng.

 Thiết kế in banner, poster sự kiện : Đối với mỗi dự án, nhóm thiết kế nội dung của chúng tôi phân tích một số ý tưởng và chuyển các ý tưởng đã chọn thành các ý tưởng thiết kế sáng tạo các banner, poster thu hut, phù hợp với tính chất doanh nghiệp.

Thiết kế Brochure – Leaflet – Infographic: Là dạng thể hiện thông tin cô đọng qua các hình ảnh, con số và dữ liệu ấn tượng; Brochure, leaflet hay infographic trở thành một lựa chọn tối ưu cho những công ty mong muốn xây dựng và triển khai kế hoạch marketing bằng hình ảnh sáng tạo, độc đáo.

Kết

Ampluz là công ty thiết kế nội dung sáng tạo cung cấp dịch vụ tạo nội dung cho các doanh nghiệp. Dù là thiết kế tài liệu tiếp thị hay nội dung trên mạng xã hội, chúng tôi làm ra các sản phẩm sáng tạo và hấp dẫn để thu hút khách hàng nhằm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thiết kế nội dung sáng tạo của chúng tôi giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi.

 Đội ngũ thiết kế nội dung của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, luôn đặt UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG hàng đầu.  Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế nội dung sáng tạo để tiếp thị, không cần tìm đâu xa. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp vươn cao vươn xa hơn.

Advertising – Marketing – Event – Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374 078 071